Đất biển Sơn Trà ở đường Trương Định

Đất biển Sơn Trà ở đường Trương Định

Đất biển Sơn Trà ở đường Trương Định

Đất biển Sơn Trà ở đường Trương Định

Đất biển Sơn Trà ở đường Trương Định
Đất biển Sơn Trà ở đường Trương Định

Chi tiết sản phẩm

  • Đất biển Sơn Trà ở đường Trương Định
  • Giá:
  • Hướng:
  • Diện tích:
  • Lượt xem: 3839
  • Đất biển Sơn Trà ở đường Trương Định sát biển, ngay bãi tắm Mân Thái Đà Nẵng đường thông nối Ngô Quyền lớn, các loại diện tích giá bán địa điểm khác nhau.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đất biển Sơn Trà ở đường Trương Định khu vưc này chỉ cách biển khoảng 300m, nên không khí rất mát mẽ và dễ chịu đặc biệt là khu này có khá nhiều du khách Hàn. Thuộc khu đất nền ven biển Đà Nẵng đây sẽ nơi đầu tư xây dựng nhà ở hay kinh doanh cũng đều rất thích hợp.

Bất động sản Đà Nẵng khu vực này dân trí cao, tập chung lượng khách du lịch đến hàng năm nhiều nhất Đà Nẵng gần đó có khách sạn, nhà hàng, phù hợp với xây nhà cho thuê hoặc để ở dễ đầu tư sinh lời.

Nằm cách bãi biển 50m, vị trí đẹp, xây khách sạn, nhà nghỉ. Một số vị trí đất nền ven biển Đà Nẵng gần trục đường lớn Ngô Quyền - đường thông tới bãi tắm Mân Thái. Khu này dân cư cũng khá đông đúc, tập nập, dân trí cao, an ninh tốt. Phù hợp cho những gia đình muốn mua định cư hay đầu tư lâu dài làm ăn ở thành phố Đà Nẵng.

Vị trí của con đường này nở hậu, hướng tây, cũng khá gần chợ Chiều, gần trường học, khu dân cư đông đúc thuận tiện buôn bán kinh doanh. Tuy không tập trung nhiều nhà hàng khách sạn như khu vực của đất biển Mỹ Khê, nhưng cũng sẽ là một trong những nơi được coi là nóng hổi nhất thị trường bất động sản ven biển.

Đất Sơn Trà Đà Nẵng công ty Hoàng Phú Quý xin gửi đến bạn những thông tin đúng với yêu cầu về mức giá hợp lý hướng nhà, khu dân cư tiềm năng trong tương lai gần ở bãi biển Mân Thái, thích hợp cho việc mở nhà hàng quán ăn đây sẽ là nơi giúp bạn kinh doanh vận hành rất tuyệt vời vì ít người kinh doanh đối thủ cạnh tranh ít.

Hy vọng rằng công ty bất động sản Hoàng phú Quý sẽ giúp bạn tìm kiếm được vị trí thích hợp của đất Sơn Trà Đà Nẵng, đất ven biển Đà Nẵng dễ đầu tư sinh lời nhất có thể.

Sản phẩm cùng loại