Đất biển Sơn Trà ở đường Phước Trường 1

Đất biển Sơn Trà ở đường Phước Trường 1

Đất biển Sơn Trà ở đường Phước Trường 1

Đất biển Sơn Trà ở đường Phước Trường 1

Đất biển Sơn Trà ở đường Phước Trường 1
Đất biển Sơn Trà ở đường Phước Trường 1

Chi tiết sản phẩm

  • Đất biển Sơn Trà ở đường Phước Trường 1
  • Giá:
  • Hướng:
  • Diện tích:
  • Lượt xem: 3158
  • Đất biển Sơn Trà ở đường Phước Trường 1 ở KDC An Cư 4, Sơn Trà, Đà Nẵng, chỉ cách biển 300m, khu du khách Hàn rất nhiều. Hướng Nam mát mẻ không khi dễ chịu.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đất biển Sơn Trà ở đường Phước Trường 1 khu vưc này chỉ cách biển khoảng 300m, nên không khí rất mát mẽ và dễ chịu đặc biệt là khu này có khá nhiều du khách Hàn. Thuộc khu đất nền ven biển Đà Nẵng đây sẽ nơi đầu tư xây dựng nhà ở hay kinh doanh cũng đều rất thích hợp.

Hoàng Phú Quý chúng tôi thấy được bất động sản Đà Nẵng khu vực này dân trí cao, tập chung lượng khách du lịch đến hàng năm nhiều nhất Đà Nẵng xung quanh nhiều khách sạn, nhà hàng cao cấp, cách biển Phạm Văn Đồng, Mỹ Khê 300m, phù hợp với xây nhà cho thuê hoặc để ở dễ đầu tư sinh lời.

Nằm khu du lịch biển Đà Nẵng đất biển Đà Nẵng rất thích hợp xay căn hộ, homestay, khách sạn. Vị trí đắc địa của con đường này sẽ là một trong những nơi được coi là nóng hổi nhất thị trường bất động sản ven biển, Đất Sơn Trà Đà Nẵng cơ sở vật chất tương đối hiện đại con đường rộng mở khu dân cư phát triển.

Công ty Hoàng Phú Quý xin gửi đến bạn những thông tin đúng với yêu cầu về mức giá hợp lý hướng nhà, khu dân cư tiềm năng trong tương lai gần, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn thành công trong lĩnh vực bất động sản ven biển.

Gần với khu vưc biển có nhiều hoạt động vui chơi giải trí gần công viên Biển Đông khu vực tập trung nhiều sinh hoạt của người dân, đặc biệt là khách du lịch trong và ngoài nước đây sẽ là nơi giúp bạn kinh doanh vận hành rất tuyệt vời. Hy vọng rằng công ty bất động sản Hoàng phú Quý sẽ giúp bạn tìm kiếm được vị trí thích hợp của đất ven biển Đà Nẵng, đất nền ven biển Đà Nẵng đầu tư dễ dàng uy tín chất lượng hàng đầu.

Sản phẩm cùng loại