Đất biển Sơn Trà ở đường Phạm Văn Đồng

Đất biển Sơn Trà ở đường Phạm Văn Đồng

Đất biển Sơn Trà ở đường Phạm Văn Đồng

Đất biển Sơn Trà ở đường Phạm Văn Đồng

Đất biển Sơn Trà ở đường Phạm Văn Đồng
Đất biển Sơn Trà ở đường Phạm Văn Đồng

Chi tiết sản phẩm

  • Đất biển Sơn Trà ở đường Phạm Văn Đồng
  • Giá:
  • Hướng:
  • Diện tích:
  • Lượt xem: 70775
  • Đất biển Sơn Trà ở đường Phạm Văn một trong những con đường được các nhà đầu tư tìm kiếm nơi này là khu vực đông đúc với nhiều nhà hàng khách sạn tập trung.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đất biển Sơn Trà ở đường Phạm Văn Đồng khu vực đầy tiềm năng, kề lô góc, gần bùng binh. Vị trí kim cương ngay mặt biển đẹp nhất hành tinh, có nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn ở công viên Biển Đông và khu vực bực tập trung dân cư khách du lịch đông đúc nhộn nhịp. Cùng với đất biển Mỹ Khê tạo thành một địa điểm hot trong ngành bất động sản ven biển Đà Nẵng, đất nền ven biển Đà Nẵng.

Hoàng Phú Quý chúng tôi luôn cập nhật những dự án lô đất mới nhất cùng giá cả vô cùng hấp dẫn mà ít doanh nghiệp bất động sản Đà Nẵng nào có được, cho các nhà đầu tư để đầu tư và đảm bảo là sinh lời ngay. Vị trí đắc địa của con đường này sẽ là một trong những nơi được coi là nóng hổi nhất thj trường bất động sản ven biển, con đường rộng mở đến với sân bay cũng như ga tầu một cách dễ dàng.

Bất động sản biển Đà Nẵng đường Phạm Văn Đồng dài 1.600m, độ rộng 56m với 8 làn xe chạy khá gần với cây cầu sông Hàn biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Được các nhà đầu tư ngắm nghía nghiên cứu và săn đón bởi cơ sở vật chất hoàn thiện khu vực này gần với những bãi biển đẹp như Mỹ Khê thu hút du khách.

Đất ven biển Đà Nẵng con phố này cũng rất sầm uất bởi các nhà hàng khác sạn ngày mọc lên càng nhiều nhiều hoạt động vui chươi giải trí gần công viên Biển Đông khu vực tập trung nhiều sinh hoạt của người dân đây sẽ là nơi giúp bạn kinh doanh vận hành rất tuyệt vời.

Tương lai của bất động sản biển Sơn Trà sẽ là đây. Hy vọng rằng công ty bất động sản Hoàng phú Quý sẽ mang đến cho bạn những mục đích mà bạn mong muốn về đất ven biển Đà Nẵng, đất nền ven biển Đà Nẵng hãy đến với chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại